0 item - 0 บาท
                           
 
 
   
     
  
 
 
โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
   
 

โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)

  รหัสสินค้า:
Food0216
  สถานะสินค้า:
มีสินค้าในสต๊อก
  ราคา:
550 บาท
  review 0 รีวิว
 
จำนวน:  
 
   
 
 
โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
 
ผลิตภัณฑ์เพื่อการกำจัดของเสียในลำไส้ ช่วยระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น พร้อมล้างสารพิษในร่างกายที่สะสมมาเป็นเวลานาน อุดมไปด้วยสารสกัดจากใยอาหารธรรมชาติ ที่ผ่านการย่อยด้วยเอนไซม์
ทำให้ได้เส้นใยที่มีความละเอียดสูง ง่ายต่อการเคลื่อนที่ในลำไส้ ไม่เกิดการสะสมตกค้าง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจัดสิ่งสกปรกที่คั่งค้างตามผนังลำไส้ พร้อมคืนสารอาหารและแร่ธาตุสำคัญ
ไปพร้อมกับการดีท็อกซ์ ผลิตภัณฑ์ โอวิก้า (OVIGA) จึงแตกต่างและเป็นมากกว่าไฟเบอร์ดีท้อกซ์ทั่วไปตามท้องตลาด
 
***เชิญทดลองผลลัพธ์ของ #โอวิก้า เพื่อสุขภาพและร่างกายที่สะอาด >>> เห็นผลตั้งแต่ซองแรกที่ทาน***
 
#โอวิก้า 1 กล่องมี 10 ซอง
เลขอย : 13-2-04352-1-0098
โปรโมชั่นพิเศษ 1 กล่องจากราคา 650 บาทซื้อ 3 กล่อง ลดเหลือเพียง "1,500" บาทพร้อมส่งฟรี‼
 
 
สนใจสินค้าหรือสอบถามร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ได้ตามช่องทางนี้
☎08-7557-9009
Line : http://line.me/ti/p/VNU2lhJgIb
FB inbox : http://goo.gl/SWk6ID
IG : http://Instagram.com/beautyfarm_shop
 
 
 
ช่วงนี้กระแสการดูแลสุขภาพ การลดน้ำหนัก ทานอาหารคลีน และการดีท็อกซ์ กำลังมาแรง เพราะสารพิษภายนอกที่มากับสิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา
ทั้งสารเคมีที่ปนเปื้อนมากับอาหาร น้ำดื่ม อากาศ สารกำจัดศัตรูพืช โลหะหนัก อีกทั้ง สารมลพิษอื่นๆที่สะสมมากขึ้นๆในร่างกายคนเราตลอดเวลา
เหมือนเป็นระเบิดเวลาในร่างกายของมนุษย์ที่รอวันปะทุขึ้นกลายเป็นความเจ็บป่วยเรื้อรังหลายชนิดหลายโรคที่เราประสบพบเจออยู่ทุกวันนี้
 
หากร่างกายของเรามีโภชนาการที่เหมาะสมในปริมาณที่เพียงพอเพื่อให้มีสุขภาพดี และถ้าอวัยวะที่ทำหน้าที่ในการกำจัดและล้างสารพิษทำงาน
อยู่ในระดับที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด นั่นหมายถึงร่างกายสามารถกำจัดสารที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพผ่านกระบวนการกำจัด
ของเสียโดยอวัยวะที่ทำหน้าที่ในการขับของเสียออกจากร่างกาย เช่น ผิวหนัง ลำไส้ ตับ ไต และ ปอด โดยการทำงานของร่างกาย สารพิษจะถูกขับออกผ่านทางเหงื่อ
ผ่านทางลำไส้ (การขับอุจจาระ), ผ่านทางปัสสาวะ และการหายใจ
 
อย่างไรก็ตามหากร่างกายมีการรับสารพิษต่างๆเข้ามาอย่างต่อเนื่องยาวนานและในปริมาณมากเกินกว่าที่ระบบการกำจัดของเสียและสารพิษของร่างกาย
จะสามารถขับออกได้หมดอย่างปลอดภัย ร่างกายก็จะเกิดสภาวะเสียสมดุลเรื้อรังจากสารพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย อาการเจ็บป่วยเรื้อรังส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจาก
การสะสมของสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือในทางตรงกันข้าม สาเหตุอาจมาจากการขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นระยะเวลายาวนาน
เมื่อร่างกายได้รับสารพิษหรือสะสมของเสียต่างๆไว้เป็นเวลานานๆ ร่างกายก็จะยิ่งสูญเสียความสามารถในการกำจัดสารพิษหรือของเสียออกจากร่างกายตามธรรมชาติ
และนั่นยิ่งทำให้อวัยวะต่างๆอ่อนแอลงไปเรื่อยๆ
 
 
ถึงเวลาที่คุณต้องหันมาใส่ใจสุขภาพกันบ้างแล้วล่ะค่ะ หลังจากที่ต้องทำงานมาอย่างหนักและเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งสัปดาห์ ด้วยวิธีการดีท๊อกซ์หรือการล้างลำไส้แบบธรรมชาติ
ที่กำลังได้รับความนิยมกันและเป็นที่น่าสนใจของคนที่รักสุขภาพ ซึ่งบางวิธีนั้นอาจจะยุ่งยากและทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมาก  แต่วิธีที่จะนำมาเสนอนั้นไม่ยากอย่างที่คิด
เพียงแค่คุณมีผลิตภัณฑ์ โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox) เรื่องยากๆก็กลายมาเป็นเรื่องง่ายแล้วล่ะค่ะ
และในวันนี้เราพูดถึงอาการของผู้ที่มีสารพิษตกค้างว่ามีอะไรบ้างที่สังเกตได้ง่ายๆ  รวมถึงประโยชน์ของการดีท๊อกซ์โดยใช้ โอวิก้า (OVIGA Enzyme Fiber Detox) มาบอกกล่าวกันค่ะ
 
สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
     ผลิตภัณฑ์ โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox) อุดมไปด้วยสารสกัดจากใยอาหารธรรมชาติ โดยเฉพาะ "Chia Seed"
ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ได้แก่ ไฟเบอร์ กรดไขมันดีชนิดโอเมก้า-3 และโอเมก้า-6 แคลเซียม สารต้านอนุมูลอิสระ โปรตีน
และแร่ธาตุและสารอาหารอื่นๆที่มีอยู่ในนั้น ที่จะช่วยสร้างเสริมร่างกายของเราให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ร่างกายจึงได้คืนสารอาหารและแร่ธาตุสำคัญ
ไปพร้อมกับการดีท็อกซ์
 
ช่วยการบริหารกล้ามเนื้อลำไส้ด้วย โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
    สารสกัดจากใยอาหารธรรมชาติ ที่ผ่านการย่อยด้วยเอนไซม์ ทำให้ได้เส้นใยที่มีความละเอียดสูง ง่ายต่อการเคลื่อนที่ในลำไส้ ไม่เกิดการสะสมตกค้าง
เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการกำจัดสิ่งสกปรกที่คั่งค้างตามผนังลำไส้ ดูดซับของเสียออกจากลำไส้อ่อน เมื่อของเสียที่ลำไส้อ่อนหมดไป ก็จะช่วยเสริมให้กล้ามเนื้อของลำไส้ทำงานได้มากขึ้น
 
กระตุ้นการตอบสนองของอวัยวะภายในร่างกายด้วย โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
     ร่างกายเมื่อได้รับการดีท๊อกซ์ที่ถูกวิธี และได้รับสารอาหารจำเป็นเข้าสู่ร่างกายแล้ว อวัยวะต่างๆภายในร่างกายทำงานได้เป็นปกติ เพราะการทำงานของลำไส้นั้นสามารถ
เชื่อมต่อถึงอวัยวะต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น ตับ ถุงน้ำดี ไต ต่อมน้ำเหลือง การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น
 
ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่าด้วย โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
     ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดอีกข้อหนึ่งของ โอวิก้า (OVIGA Enzyme Fiber Detox) จะช่วยเสริมการทำงานของกระบวนการดีท็อกซ์โดยธรรมชาติของร่างกาย
นั่นหมายถึงช่วยประหยัดพลังงานที่ร่างกายของคนเราต้องใช้ไปในการขับของเสียและสารพิษตามปกติ เมื่อของเสียและสารพิษได้ถูกขับออกไปแล้ว
ร่างกายเราจะเบาสบายขึ้นจากการไม่ต้องแบกรับสิ่งเหล่านี้ไว้ในร่างกายเหมือนแต่ก่อน เมื่อภาระหน้าที่น้อยลงร่างกายก็จะเข้าสู่สภาวะที่กระปรี้กระเป่ากะฉับกะเฉง
และรู้สึกเหมือนมีพลังงานในการทำการงานต่างๆมากขึ้นโดยอัตโนมัติ
 
ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกายด้วย โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
   จุดเด่นที่น่าสนใจของ โอวิก้า (OVIGA Enzyme Fiber Detox) ที่มีส่วนประกอบของแอลคานิทีนสูงถึง 500 มก. ที่ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานได้เร็วขึ้น ลดการสะสมไขมันใหม่
อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายดึงเอาไขมันสะสมเปลี่ยนมาใช้พลังงานแทน ทำให้รูปร่างดีขึ้น หน้าท้องแบนเรียบ หุ่นกระชับ
 
ช่วยแก้ปัญหาท้องผูกด้วย โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
     ด้วยส่วนผสมที่มีสมุนไพรธรรมชาติอย่างผลส้มแขก กระบองเพชร และผงบุก เปรียบได้กับยาระบายอ่อนๆที่ช่วยแก้ปัญหาอาการท้องผูก ทำให้การทำงานของระบบลำไส้ทำงานได้อย่างปกติ
เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการท้องผูก ถ่ายไม่ออก โดยเฉพาะคนที่ทานยาถ่ายเป็นเวลานานๆ จนเกิดภาวะ "ท้องผูกเรื้อรัง" โอวิก้า (OVIGA Enzyme Fiber Detox) มีการเติม
อินนูลิน (Inulin) เป็นพรีไบโอติก (prebiotic) คือเป็นอาหารของแบคทีเรียในกลุ่มโปรไบโอติก (probiotic) ซึ่งอยู่ในลำใส้ใหญ่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้กลับมาขับถ่ายได้
เป็นปรกติ แม้จะหยุดทานยาถ่ายก็ตาม
 
ช่วยลดน้ำหนักตัวด้วย  โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
     คุณสมบัติดีๆที่ช่วยให้เรื่องของการลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะในโอวิก้า (OVIGA Enzyme Fiber Detox นั้นอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นโปรตีน
วิตามินและเกลือแร่แล้ว ยังช่วยลดความอยากอาหารทำให้ทานอาหารได้น้อยลง และยังมีแอลคานิทีนสูงถึง 500 มก. พร้อมวิตามินซี ที่ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานได้เร็วขึ้น
ลดการสะสมไขมันใหม่ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายดึงเอาไขมันสะสมเปลี่ยนมาใช้พลังงานแทน ทำให้รูปร่างดีขึ้น หน้าท้องแบนเรียบ หุ่นกระชับ
 
ช่วยให้ผิวพรรณสดใสด้วย โอวิก้า เอนไซม์ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ (OVIGA Enzyme Fiber Detox)
     เมื่อได้ทำการชำระของเสียต่างๆออกไปจากร่างกายแล้วก็จะช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ช่วยเร่งการดูดซึมอาหารเสริมที่ทานเข้าไป
ให้ได้มากขึ้น ไม่มีสิ่งสกปรกมากีดขวาง  ทำให้ส่งผลให้ผิวพรรณสดใส ไม่หมองคล้ำ
 
ร่างกายที่มีการสะสมสารพิษมานานนั้นจะมีอาการที่แสดงออกมาดังนี้
- มีอาการหงุดหงิด  ปวดศีรษะอยู่บ่อยๆ อาเจียน
- ร่างกายอ้วนขึ้น แม้จะรับประทานอาหารเท่าเดิม สาเหตุมาจากร่างดายดูดซึมอาหารจำพวกแป้งมาจนเกินไปทำให้ระบบการเผาผลาญทำงานได้ช้าลง
- อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย  นอนเท่าไหร่ก็ไม่เพียงพอ
- ท้องผูก มีอาการผายลมอยู่ตลอดเวลา
- ไม่มีสมาธิในการทำงาน
- ใบหน้าหมองคล้ำ เกิดสิว ฝ้า กระและรอยจุดด่างดำ
- ร่างกายไม่แข็งแรง มีอาการเจ็บไข้อยู่บ่อยๆ เช่นเป็นหวัด เป็นโรคหืด หอบ
- มีผื่นคันขึ้นตามตัว เป็นโรคผิวหนังเรื้อรังแบบเป็นๆหายๆ
- ปวดเมื่อยตามร่างกาย อย่างเช่น ปวดกล้ามเนื้อ ปวดข้อ ปวดเข่า รวมถึงอาการปวดกระดูกด้วย
- มีความตึงเครียดอยู่ตลอดเวลา
- ปากเหม็น มีกลิ่นตัวแรง
- ความจำเสื่อมเบื่ออาหาร แน่นท้อง มีลมในกระเพาะอาหาร
- ทานอาหารเสริมมาหลายยี่ห้อไม่เห็นผล หรือทานอาหารเสริมมาเป็นเวลานาน หรือทานจำนวนมากๆ
 
 รู้หรือไม่....ลำไส้ของคน มีความยาวเท่ากับ 6 เท่าของความสูงร่างกาย
 
การดูแลสุขภาพให้แข็งแรง  เริ่มง่าย ๆ ที่ลำไส้ โดยเฉพาะลำไส้ใหญ่ ที่เรียกว่าเป็น "ถังขยะของร่างกาย" สามารถเก็บขยะได้ชั่วคราว 2 วัน
แต่บางคนเก็บนานกว่านั้น  ปัญหาคือกินอาหารเข้าไปแล้ว ถ่ายออกมาหมดหรือเปล่า ?  จะเห็นว่าลำไส้ใหญ่ของเรามีความโค้งงอ
ด้วยเหตุนี้หากเรามีนิสัยการกินที่ไม่ถูกต้องเหมาะสม และอาหารที่ย่อยไม่หมด ทำให้เกิดการสะสมเน่าเสียในลำไส้  ถ้าอาหารที่บูดเน่า
เก็บอยู่ในลำไส้เป็นเวลานานแบคทีเรียเลว จะได้รับอาหารและปล่อยสารพิษออกมามากมาย เช่น ก๊าซแอมโมเนีย และซัลเฟอร์ออกไซด์ (ก่อสารพิษทำลายตับไต) 
ฮีสตามีน  (ก่อสารพิษ เกิดโรคภูมิแพ้) , ก๊าซอินดอล,ฟินนอล, ไนโตรซาไมน์ (ก่อสารพิษ เกิดโรคมะเร็ง) สารพิษเหล่านี้  จะถูกดูดซึมผ่านเส้นเลือดฝอย
ที่ลำไส้เข้าสู่ร่างกาย ทำให้กระบวนการเผาผลาญของตับถูกรบกวน  และนี่คือสารตกค้างทำให้เกิดโรคเรื้อรังต่าง ๆ มากมาย
 
 รู้หรือไม่...กินยาระบายเป็นประจำ..เป็นสาเหตุของท้องผูกเรื้อรัง
 
เพราะยาระบายมีฤทธิ์กระตุ้นลำไส้ให้บีบตัวเพื่อถ่ายอุจจาระออกมา ถ้าใช้มากเป็นประจำมีผลให้ร่างกายขาดน้ำและเกลือแร่บางอย่าง

เขียนรีวิวตัวสินค้า

ชื่อผู้รีวิว:


การรีวิวของคุณ: Note: HTML is not translated!

ให้่คะแนน: ไม่ชอบ           ชอบ

กรอกรหัสในช่องข้างล่าง: